สอบถามหน่อยค่ะ

ท้อง5 เดือน ลูกหนัก300กรัมนี้ ตามเกณฑ์ไหมค่ะ

ของเรา 18สัปดาห์เป๊ะๆ น้องหนัก2.22กรัมค่ะ หมอว่าโตตามเกณฑ์ดีค่ะ พออ่านของคนอื่นๆ รู้สึกลูกตัวใหญ่เกินรึป่าว555

เรา 24w 267g เองค่ะ น้องจะโตไวช่วง 6 เดือนขึ้นไปค่ะแม่

ตามเกณฑ์ค่ะ บ้านนี้ซาวด์ตอน19w 291gค่ะ

ของเรา 20+1 week 405 ค่ะ