ท้อง5เดือนเป็นกรดไหลย้อนอาหารไม่ย่อย

ท้อง5เดือนค่ะเป็นกรดไหลย้อน กินข้าวเสร็จ พอกินน้ำแล้วได้สักพัก อ้วกตลอดเลยค่ะ กินก๋วยเตี๋ยว ขนมปัง ก็ยังอ้วกค่ะ กินยาแก้ลดกรด กับช่วยย่อย ก็ยังอ้วกค่ะ แบบนี้เกี่ยวกับอะไรค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ แม่บ้านนี้ก็เป็นแต่ไม่อ้วกแค่ไม่สบายท้องเวลากินอิ่ม