4-5เดือน

ท้อง4-5เดือนลูกบ้านไหนดิ้นเก่งบ้าง บ้านนี้ไม่ค่อยดิ้นเท่าไรค่ะ

บ้านนี้ค้ะ ตอดเก่ง เป็นคนตัวเล้กด้วยค่ะ เลยรุ้สึกได้ชัด ❣️🥰

บ้านนี้ 20+3ดิ้นเก่งขึ้นเรื่อยๆค่ะแต่ยังไม่สม่ำเสมอ😍

เราดิ้นตั้งแต่4เดือนท้อง2 ตอนนี้5เดือนดิ้นเก่งสุดๆ👶

4-5 เดือนแค่ตอดๆค่ะ 6 เดือนยังรู้สึกนิดๆอยู่เลย

บ้านนี้5เดือน ดิ้นเก่งมาก ดิ้นทั้งวัน ทั้งคืน

บ้านนี้ตอดเก่งยิ่งดึกๆๆคือดิ้นเก่งสุด

ตอนนี้4เดือนแล้วยังไม่รุสึกอะไรเลยค่ะ

ดิ้นเก่งและดิ้นแรงมากจ้า จะเข้า6เดือน

จะ5เดือนแล้วยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ

ตอนเช้ากับกลางคืนค่ะ​ ตอดซ้ายขวา​