มูกเลือด 40 สัปดาห์

ท้อง40สัปดาห์ มีแบบนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะ ปวดท้องน้อยมากแต่เป็นช่วง ปวดไม่ทิ้งห่างกันมากเท่าไหร่ แล้วมีท้องแข็งร่วมด้วย เป็นแบบนี้ตั้งแต่เที่ยงคืน แต่มีมูกเลือดตอนตี4 ค่ะ ควรไปหาหมอเลยไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มูกเลือด 40 สัปดาห์

ไป รพ.เลยจ้า

พบหมอด่วนๆ

ไปเลยค่าาา

ไปเลยค่ะแม่

4y trước

ปากมดลูกเปิดแน่นอนค้ะแม่ไปเลยอย่าช้าน้ะค้ะ

ไปเลยแม่