ลูก​ดิ้น

ท้อง4เดือน​ รู้สึก​ว่า​ลูก​ดิ้น​หรือ​ตอดบ่อยไหมคะ

บ้านนี้ตอดเก่งค่ะ แต่พอเวลาเอามือสัมผัสตรงหน้าท้อง น้องก็หยุดตอด เอามือออกน้องก็ตอดเหมือนเดิม

4 เดือน เริ่มตอดเบาๆค่ะ แม่ท้องหนาอาจไม่รู้สึก อย่างบ้านนี้มารู้สึกว่าลูกตอดตอน 18 วีคเลยจ้า

แม่บ้านนี้ก็4เดือน รู้สึกลูกดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะ

ของบ้านนี้ตอดๆค่ะ แต่ตอดทุกวันท้องกระตุกๆนึบๆๆ

ตอดจ้าานับดิ้น ยังไม่ขัดเจน สำหรับบ้านนี้นะคะ

บ้านนี้ตอนท้อง 4 เดือนยังไม่รู้สึกเลยค่ะ 😅😅😅

บ้านนี้4เดือนลูกตอดเก่งมากท้องกะตุกทั้งวัน

บ้านนี้ตอน4เดือน​ รู้สึกแค่น้องตอดๆเองคะ

4เดือนกว่าค่ะ ตอนตอนนอนเล่นกับตอนหิวค่ะ

ตอย4เดือนบ้านนี้รู้สึกว่าลูกตอดๆเองค่ะ