ปวดหลังมากๆ

ท้อง4เดือน ทรมานมากคะ จะลุกจะนอน ปวดเมื่อยไปหมด ปวดตามข้อ นอนก้อต้องตะแคงซ้ายตะแคงขวาทั้งคืนคะ ปวดหลังมากๆ😓 #แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

1 Trả lời

เป็นค่ะเรา5เดือนปวดมากปวดทุกวัน ตื่นเช้ามาระบมทั้งตัวค่ะเหมือนคนโดนกระทืบ555ปวดลงยันเท้าค่ะทรมานมาก🥲✌🏻