ท้อง4เดือนแล้ว​ แต่น้ำหนักแม่ขึ้นแค่​ 2-3​ กิโล​ แปลกหรือเปล่าค่ะ​

ท้อง4เดือนแล้วค่ะ​ แต่น้ำหนักแม่ขึ้นแค่​ 2-3​ กิโล​ แปลกหรือเปล่าค่ะ​ ขอคำแนะนำคุณแม่หน่อยค่ะ​ ตอนนี้กังวลมากเลย​ ไม่ค่อยอยากอาหารด้วย​ ???

1 Trả lời

ตอน4เดือนนน.เราลดไป7โล ไม่ต้องกังวลค่ะนน.จะเพิ่มตามอายุครรภ์

5y trước

ขอบ​คุ​ณมากๆค่ะ​ กังวลมากเลย​ เพราะส่วนตัวไม่ใช่คนตัวเล็ก​ ตอนนี้โล่งเลยค่ะ​ 😊😊😊