ท้องแก่แล้ว ลูกดิ้นน้อยมาก

ท้อง38สัปดาห์แล้ว ลูกดิ้นน้อยลง จะเป็นอะไรมั้ยคะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

พื้นที่น้อยลง น้องขยับตัวน้อยลงค่ะ แต่นับดิ้นให้ตามเกณฑ์ปกตินะคะ

ถ้าดิ้นน้อยไม่ครบ รีบไปหาหมอนะคะ