แม่บ้านไหนมีประสบการณ์บ้างคะ

ท้อง37wน้ำหนักน้อง2200 บำรุงเท่าไรก็ไม่ลงน้อง คุณหมอแนะนำผ่าคลอดวันที่26 หมอแจ้งว่าอาจจะเป้นเพราะรกเสื่อมทำให้อาหารเข้าน้องน้อย ใครพอมีความรู้ไหมคะ แนะนำหน่อยคะ คลอดน้องออกมาจะปกติไหม จะเป้นอันตรายไหมคะ

อาการเดียวกันเลยหมอให้ กระตุ้นน้ำหนักอีก373 gไม่รู้จะทำไงเหมือนกันกินได้นิดเดียวมันก็แน่นท้องแล้ว

2y trước

แม่อยากทานให้เยอะๆนะคะแต่แม่ต้องคุมอาหารเพราะกลัวน้ำตาลสูงค่ะ