ท้อง37 วีค มีผื่นคัน

ท้อง37วีค มีผื่นคันขึ้นตามตัว ตามแขนขา แต่ขึ้นท้องเยอะที่สุด ทาคาลามาย ทายาแก้แพ้คันแบบครีม กินยาแก้แพ้แก้คัน จากคุณหมอ ก็ไม่หาย มีใครเป็นแบบแม่บ้านนี้บ้างค่ะ เมื่อไหร่จะหาย ทรมานสุดๆ

ท้อง37 วีค มีผื่นคัน

เเม่เเนะนำคะช่วยในเรื่องผิวเเตกลายคะกลับคืนผิวสภาพเดิมเนียนเร่งด่วนคะ ช่วยอาการคันได้ดีด้วยคะผิวชุ่มชื่นเบาบางสบายตัวคะไม่เหนียวตัวขาวขึ้นด้วยสำหรับเเม่ท้องใช้ได้

2y trước

ครีมอะไรคะ ขอรายละเอียดหน่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตั้งแต่ 36 วีค ไปหาหมอกินยาทาคาลาไมด์ไม่หาย ตอนดึกขึ้นเต็มท้องเลย แขนขาคอ จากท้องไม่ลาย ตอนนี้มีแต่ลอยจุดแดงๆ คุณหมอบอกจะหายหลังคลอด นัดผ่าคลอด 20 มี.ค. นี้ค่ะ ทรมานจริงๆ ค่ะ

เราเป็นช่วงใกล้คลอดค่ะ คันท้อง แขน ขา หลังจากคลอดแล้วถึงจะหาย ตอนเป็นก็ทาคาลาไมด์ ไม่ไหวก็ประคบน้ำแข็ง/ผ้าเย็นเลยค่ะ ช่วยบรรเทาได้เยอะ

2y trước

อาการท้องแข็งใกล้คลอดครับ

รอน้องคลอดคะ ถึงจะหาย เราก็เป็น ทรมานจริงๆ เราคันทั้งตัวเลย เเดงทั้งตัว นอนก็ไม่หลับ พยายาม ไม่ใส่เสื้อผ้าอับชื่น ต้องนั่งเป่าพัดลมตลอด ไม่ให้เหงื่อออก ของเรายิ่งมีเหงื่อยิ่งคัน

เคยเป็นค่ะตอนท้องแรกคันจนสุดจะทนหมอบอกว่าเป็นผิวหนังอักเสบและให้ยามาทาพอได้ทาแล้วหายคันเป็นปลิดทิังเลย ยาแก้แพ้และคารามายไม่ช่วยหรอกค่ะ

2y trước

แนะนำครีมตัวนี้ค่ะ ใช้ ดีค่ะ ผื่นคันหาย

ทางนี้เปนตั้งแต่ 33 วีค จนตอนนี้ 38 กำลังเริ่มหายค่ะ หาหมอ ทายา แค่บรรเทาค่ะแม่ ไม่หายขาด จะหายก็ต่อเมื่อคลอด ทางนี้เปนแบบนี้ทั้งตัว ท้อง แขน ขา ทรมาน คัน อดทนอย่างเดียวค่ะแม่

คุณแม่เหมือนขึ้นผื่นลมพิษเลยค่ะ พยายามยุในที่อากาศเย็นๆนะค่ะ ถ้าอาการร้อนผื่นจะยิ่งหายช้าค่ะ พยายามอาบน้ำให้ตัวเย็นๆแล้วทาคาลามายค่ะ อย่าเกานะค่ะเดี๋ยวจะยิ่งหายช้า

เราเป็นหนักมากค่ะ ที่ท้อง ลามไปขาทั้งขา ลามไปแขน นอนไม่ได้ทั้งคืน ทรมานมาก ทาคารามาย ยาแก้แพ้ วาสลีน เอาไม่อยู่ค่ะ ใช้โลชั่นแบบน้ำ ตอนนี้หายคันแล้วค่ะ ทิ้งแต่รอยแดงไว้

บ้านนี้เป็นช่วง21วีคค่ะ ทาคาลาไมด์ไม่หาย หาหมอทั้งกินยาทั้งทา หายค่ะ ไปขึ้นอีกทีที่ขา ตอนนี้หายแล้วค่ะ ไม่คัน เหลือแต่รอย

3y trước

ใช่ๆๆ ท้อง 2 ลายนิดเดียวเพราะท้องแรกกลบหมด555

18Week แล้วค่ะลูกเริ่มดิ้นตั้งแต่17 3 ตอนนี้ยังไม่รู้เพศเลยค่ะผลเลือดยังไม่ออก แม่ๆรู้เพศลูกหรือยังค่ะ #ทีมมิถุนายน

1t trước

เหมือนกันเลยค่ะไม่เห็นเพศขาหนีบไว้ ไม่มีไข่น่าจะเป็นผู้หญิง แต่ไม่ร้อยเปอร์เซ็นต์ เพราะเอาขาหนีบไว้ค่ะ