มีอาการท้องแข็งเจ็บมากค่ะบริเวณหัวหน่าวและง่ามขา

ท้อง36w+4 มีอาการท้องแข็งมา3วันแล้วค่ะ ท้อง2แต่ยังไม่มีมูกเลือด เจ็บท้องเวลาลูกโก่งตัวมากค่ะ เมื่อคืนนอนไม่หลับเลย แบบนี้เป็นอาการใกล้คลอดหรือป่าวค่ะ (ตอนท้องแรกคลอดตอนอายุครรภ์41w อาการไม่เหมือนกันเลยค่ะ)รบกวนแม่ๆช่วยตอบหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ใกล้คลอดจะเป็นแบบนี้คะ ปกติ แม่บ้านนี้แข็งใจเดินมาก น้ำตาเล็ดบางครั้ง เพราะท้องโตคะ