เจ็บเอวไปถึงท้องน้อยด้านซ้าย

ท้อง36w3b เจ็บท้องด้านซ้ายตั้งแต่เอวไปถึงท้องน้อยเจ็บมากคะ เจ็บแบบนอนตะเเคงซ้ายไม่ได้เลยยิ่งเวลาลูกดิ้นหรือขยับตัวยิ่งเจ็บ แต่ท่าอยู่นิ่งๆไม่ขยับตัวจะไม่เจ็บ เป็นมา3วันแล้วคะ แบบนี้ปกติไมคะมีแม่คนไหนเป็นบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

เราก้อเป็นค่ะ