ถาม

ท้อง34w1d มีการอาการปวดหน่วงๆท้องน้อยปวดอึแต่ไม่ออกไม่มีมูกอะไรเรยคืออาการอะไรหรอค่ะแต่ลูกยังดิ้นอยู่

1 Trả lời

เจ็บเตือนหรือเปล่าคะแม่ ถ้าไม่สบายใจถามหมอดีกว่าคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ไปถามหมอแล้วเจ็บเตือนค่ะถ้ามากกว่านี้ให้รีบไปหาหมอได้เรยค่ะ