โดนฉีดยากันคลอด

ท้อง34สัปดาห์ได้แอดมิธฉีดยากันคลอดไว้เพราะท้องปั้นบ่อยมีคัยเคยโดนบ้างคะแร้วลุกจะคลอดช้าไหมหรือก่อน40สัปดาห์

1 Trả lời

หากคุณแม่มีอาการท้องแข็งหรือเสี่ยงจะคลอดก่อนกำหนดคุณหมอจะให้ยาระงับคลอดจนกว่าจะครบกำหนดค่า คือ38สัปดาห์ขึ้นไปค่า