น้อง

ท้อง34วีค น้องไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะแต่จะโก่งตัว และท้องแข็งบ่อย

ปกติคะแม่พื้นที่น้อยลงน้องเลยจะโก่งตัวซะส่วนใหญ่แต่ดิ้นนะคะและนับการดิ้นให้ถึง10ครั้งต่อวันหรือมากกว่านั้นก้ได้คะถือว่าปกติแต่ต่ำกว่า10ครั้งในแต่ล่ะวันหาหมอด่วนคะปล่อยไว้อันตรายมาก

พื้นที่แคบบวกกับน้องตัวใหญ่ค่ะแม่ แต่ต้องสังเกตุการดิ้นของลูกเรื่อยๆนะคะ ใน1วันควรดิ้น10ครั้ง+จ้า