ท้อง 33 วิค ไอจนเจ็บท้อง

ท้อง33 วิค ไอจนเจ็บท้อง อันตรายต่อลูกในท้องไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตอนท้องอ่อนๆ 7-8 วีค เราติดโควิดรอบ 2 ไอจนท้องเกร็งจนเจ็บคอเจ็บท้องจนมดลูกบีบตัว เลือดออกเกือบแท้งคุกคามเลยค่ะ ไปหาคุณหมอคุณหมอให้ยาบรรเทาอาการไอ + วิธีปฎิบัติตัวต่างๆ + ฉีดยากันแท้งให้ด้วย ยังไงคุณแม่ไปพบคุณหมอดีกว่านะคะ ไตรมาส 3 แล้ว มดลูกบีบตัวบ่อยอันตราย

ประสบการณ์เคยติดหวัดลูกชายไอนานจนเกร็งหน้าท้องไปหาหมอได้ยามาทานหายเลยค่ั

1y trước

ไปหาหมอนะคะจะมียาสำหรับคนท้องค่ะ