ท้อง 31 สัปดา์

ท้อง31 สัปดาห์ น้ำหนักขึ้น5 กก. เป็นไรมั้ยคะ ไปตรวจตามนัดหมอไม่ค่อยแจ้งอะไรเลยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าขึ้นใน1เดือนเป็นคะ เสี่ยงเบาหวาน แต่ถ้าขึ้นตั้งแต่ท้องมาจนถึงวันนี้ ปกติคะ

10mo trước

ปกติคะ บางคนจะบำรุงผิดเวลาแล้วจะลงแม่จะส่วนใหญ่ อันนี้ถือว่าปกติ ลงลูกดี จากนี้ต้องบำรุงเรื่อยๆ ช่วงนี้เป็นช่วงที่น้องต้องการสารอาหารมากที่สุดคะ