อยากทราบว่าท้อง3เดือนท้องจะใหญ่ขนาดไหนหรอคะ

ท้อง3เดือนกว่าๆท้องแลไม่ออกเลยค่ะ เหมือนคนอ้วนมีพุงเฉยๆมีแม่ๆบ้านไหนท้องเหมือนไม่ได้ท้องบ้างคะ

ยังไม่ออกค่ะ น้องเท่าถั่ว ถ้าจะมีพุงก็ของแม่ทั้งนั้นเลยค่ะ

3y trước

อ้อค่ะขอบคุณมากๆนะคะ พอดีเห็นของเพื่อน3เดือนกว่าๆท้องใหญ่มาก555