ประจำเดือนหลังคลอด หลังคลอดได้ 1 เดือน มีประจำเดือน เดือนถัดไปจะมาปกติไหม

ของเรา 3 อาทิตย์ น้ำคาวปลาหมดก็มีเลือดมาประมาณ 3-4 วัน พอเดือนถัดมามีเลือดมาปกติ ส่วนตัวคิดว่าเป็นประจำเดือนนะคะ

น่าจะเป็นเลือดออกหลังน้ำคาวปลาค่ะ