น้ำหนักคนท้อง 27 สัปดาห์

ท้อง27สัปดาห์ น้ำหนักขึ้นมา11กิโลแล้วค่ะ ถือว่าเยอะไปไหมค่ะ แม่ไม่แพ้เลย กินปกติ ควบคุมแล้ว ควบคุมอีก#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

อย่าไปซีเรียสกับน้ำหนักตัวเองเลยค่ะ ให้ดูน้ำหนักน้องเป็นหลัก ทานอาหารที่มีประโยชน์ค่ะ

แม่บ้านนี้ท้อง21สัปดาห์ขึ้นมา5-6เองค่ะ แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ