เริ่มๆเจ็บหัวเหน่า

ท้อง26วีค ตอนตื่นเช้ามา เริ่มเจ็บหัวเหน่าเเต่ไม่มาก ท้องเเรกไม่เคยเป็นท้องนี้ท้องสอง บ้านใหนเป็นบ้าง มันคืออาการปรกติใช่มั้ยค่ะ

เป็นมากๆอยู่สามวัน แล้วค่อยๆเบาลง จนหายไป โครตดีใจเลยที่หาย ตอนปวดนี่คืออยากตายมาก

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนั่งก็ปวดยิ่งตอนนอนปวดมากไปอีก

บ้านนี้ก็ปวดค่ะ เพราะทำงานยืนนานๆด้วย

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็น