ขอสอบถามแม่

ท้อง20สัปดาห์3วัน ปวดท้องจี๊ดข้างซ้ายตั้งแต่เมื่อคืนตื่นเช้ามาปวดขวาบ้าง ปวดเป็นพักๆ ตอนนี้ยังไม่หาย ควรไปพบหมอมั้ยแม่ ใครมีประสบการณ์บ้าง กลัวไปหาหมอโดนด่า แต่เลือดไม่ออกนะ และน้องก็ยังดิ้นอยู่#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

หมอไม่ด่าหรอกค่ะแม่ แนะนำให้ไปตรวจเพื่อความสบายใจนะคะ

3y trước

ขอบคุณจ้าแม่ แม่ไปหาหมอมาล่ะ รกเกาะต่ำจ้า