ตั้งครรภ์คนที่2

ท้อง2แล้ว แล้วยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย เป็นอันตรายไหมคะ ท้อง2แม่ ๆ ลูกดิ้นตอนกี่วีคค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องหนาน้องอาจจะยังไม่ดิ้น บ้านนี้ท้อง2 น้องแค่ตอดๆ ยังไม่ดิ้นไห้เห็นค่ะ ไม่ต้องรีบค่ะแม่ พอเขาดิ้นได้บอกเลยบรรเทิง😂

18 สัปดาห์ค่ะ ท้องของแม่แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ ท้องหนาก่มี คุณแม่ไม่ต้องคิดมากค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอดๆตอน13w รู้สึกแบบดิ้นตอน16w ตอนนี้21w ไม่ได้นอนเลยค่ะ 🥹🤣

บ้านนี้ก็ท้อง2ค่ะ รู้สึกชัดเจนช่วง 20wค่ะ ตอนนี้22w บรรเทิงมากค่ะ

ท้อง2ดิ้นตอนเกือบ20วีคค่ะตอดตอน18วีค..บ้านนี้หน้าท้องหนา

ท้องเเรกแม่อ้วนทุนเดิม20วีค ท้อง2 ปรมาน17วีค​ ตุบๆๆ

บ้านนี้รู้สึกตั้งแต่17-18วีคจ้า ดิ้นชัด21วีคจ้า

แม่ใจเย็นนะคะ บ้านนี้ท้อง2มารู้สึกตอน20-21ค่ะ

บ้านนี้21วีครู้สึกเเค่ตอดๆพุง😅😅

เราท้องสอง 20 w เริ่มดิ้นแล้วจ้า