ยุติการตั้งครรภ์

ท้อง2เดือนแล้ว หมอซาวด์ไม่เจอน้องเจอแต่ถุงท้องที่3ท้องแรกหลุด ท้องสองท้องลม ท้องสามล่าสุดก็ท้องลมอีก ท้อมากหมดหวัง อายุก็เริ่มเยอะ ไม่กล้ามีอีกเลยกลัวจะท้องลมอีก 😭

ยุติการตั้งครรภ์

สู้ๆนะค่ะแม่​ เเป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆคะแม่ เดี๋ยวน้องก็มาคะ✌️✌️

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆนะคะ อย่าเพิ่งท้อ

สู้ๆน่ะค่ะแม่

สู้ๆๆนะค่ะ❤🤱

สู้ๆคะแม่

สู้ๆนะคะ