เป็นเบาหวานตอนท้อง

ท้อง18วีค5วัน ตรวจเจอเบาหวานน้ำตาลสูง280หมอให้ใช้ยาฉีดเช้า-เย็น แม่ๆคนนั้นเป็นเหมือนกันไมค่ะ ใช้ชีวิตยากไมค่ะแนะนำหน่อยค่ะ กังวลใจมากเลยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

เคยเป็นแต่ไม่ได้ฉีดค่ะ ค่าไม่สูงมาก คุมอาหารตลอดการตั้งครรภ์ ก็ลำบากหน่อย เพราะต้องหาเมนูที่ทานได้จริงๆ มีแชร์แนวทางคุมอาหารไว้ แม่เข้ามาอ่านได้นะคะ เผื่อมีประโยชน์