ท้อง4เดือนปวดท้อง

ท้อง16w3d มีอาการปวดท้องน้อย แต่ไม่ได้ปวดเยอะไม่มีเลือดออกค่ะ อาการปวดแบบตอดๆค่ะ อันตรายไหมคะ พึ่งไปหาคุณหมอ10/4 หมอแจ้งว่าน้องปกติดีรกไม่เกาะต่ำค่ะ แม่กังวลค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ

ปกติค่ะ ตัวอ่อนกำลังพัฒนาและเติบโต มดลูกกำลังขยาย จะมีเจ็บๆ บ้าง แต่ถ้าปวดนานๆ ไม่หายต้องรีบไปพบคุณหมอค่ะ

ขอบคุณมากๆนะคะ แม่อยู่คนเดียวเพราะพ่อน้องไปบวชแม่เลยกังวลค่ะ 😥