ชอบทานส้มตำ

ท้อง12 w แต่ทานส้มตำไทยบ่อยมาก จะมีปัญหาอะไรมั้ยคะ สอบถามหน่อยคะ เป็นห่วงลูกแต่มันอดใจไม่ไหวจริงๆคะ

ทานได้คะ ช่วงท้องนี้หาทานง่ายกว่าตอนหลังคลอดคะ

ชอบทานอาหารรสแซ่บ ทานแล้วรู้สึกไม่พะอืดพะอม

บ้านนี้ท้อง 10 w จัดแทบทุกวัน แต่กินเยอะไม่ดีน่ะ

ระวังชูรสด้วยนะคะ