เผลอนอนคว่ำ ?

ท้อง 6 สัปดาห์ เพื่อนๆมาหาที่ห้อง แล้วเผลอลืมตัวนอนคว่ำ 10 นาทีได้ จะเป็นไร ไม๊ ค่ะ พอคุยเสร็จเพื่อนบอก แกนอนคว่ำแบบนี้ไม่ได้ นะ เราตกใจมากเลยค่ะ แบบ จะเป็นไรไม๊ ? #ท้องแรกเลยค่ะไม่มีความรู้เลยลบกวนพี่ๆเพื่อนๆแนะนำหน่อยนะคะ ??

1 Trả lời

ตอนท้องอ่อนๆแม่ก็เผลอค่ะ เพราะลืมตัวว่าท้อง ก็ไม่เป็นไรค่ะ แต่พอท้องโตแล้วห้ามนอนคว่ำนะคะแม่

5y trước

อ่อ ขอบคุณมากๆๆ เลยนะคะ ☺️