หญิง หรือ ชาย

ท้อง 39 Week 3 Day กะว่าจะลุ้นเอาค่ะ แม่ๆคิดว่าได้ หญิงหรือชายค่ะท้องแบบนี้

หญิง หรือ ชาย

39+4 ลุ้นเอาเหมือนกันค่ะ ใกล้ครบกำหนดแล่วยังไม่มีทีท่าว่าอยากจะออกเลยค่ะ55💓😂

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะนิ่งมากกลัวได้ผ่ามากค่ะ😁😘

เเล้วเเต่คนนะคะ55555เเหลมหรือกลมบางคนก็ ผญเหมือนกัน

ซาวด์ดีกว่าค่ะชัวร์สุด รูปร่างท้องบอกไม่ได้

5y trước

รอลุ้นเอาค่ะ แค่ลองถามเพื่อนๆเฉยๆค่ะ

ผู้ชายค่ะ ท้องแหลมไม่กลมตามความเชื่อค่ะ😁

ลองดูปฏิทินนี้ค่ะ เราว่าแม่นมากค่ะ

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ รอซาวด์นะคะ

ทายว่าชายค่ะท้องเหมือนบ้านนี้เลย

ท้องเดาเพศไม่ได้เลยจ้าแม่

5y trước

ขอบคุนค่ะ รอลุ้นค่ะ

ทายว่าน่าจะหญิงนะค่ะ

ทายเล่นๆนะชายค่ะ