เลือดสีน้ำตาล

ท้อง​38w มีเลือดสีน้ำตาลออกมาเปื้อน​ กกน.​พร้อมกับปวดท้อง​ ไปหาหมอมาแล้วแต่ปากมดลูกยังไม่เปิด​หมอบอกอาจจะเป็นเลือดเก่า​ ใครมีประสบการแบบนี้เล่าให้ฟังหน่อยจ้าา​

1 Trả lời

ถ้าปวดมากแอดมินได้เลยนะคะที่จริง ถ้าออกเลยอะแม่อย่าปล่อยไว้นะคะ