อาการคนตั้งครรภ์

ท้อง 13 wk ตื่นเช้ามามีน้ำเปื้อนกางเกงใน ปนกับตกขาว ดมเเล้วคิดว่าไม่ใช้น้ำปัสสาวะ อยากรู้มันคือน้ำอะไรค่ะ ใครเคยมีประสบการณ์เเบบนี้บ้าง เป็นอันตรายไหมค่ะ

1 Trả lời

ไปหาหมอค่ะ บ้านนี้เคยเปนไปหาหมอหมอจับตรวจภายในเลยค่ะ

5y trước

ตรวจเเล้วเจออะไรไหมค่ะ