แม่ๆคนไหนประสบปัญหาแบบนี้บ้างค่ะ

ท้องไม่แตกลายคะ แต่แตกขาหลัง2ข้างเลย น้ำขึ้นอาทิตย์ละ1โล จากก่อนท้อง84ตอนนี้97คะ ทำไงดีคะ อายมากคะ คนทักบ่อยมาก เราเองก็ขี้ร้อนเลยไม่ชอบใส่ขายาว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆคนไหนประสบปัญหาแบบนี้บ้างค่ะ
1 Trả lời

ปกตินะคะ แม่คุม นน ได้ก็จะดีค่ะ