สอบถามคุณแม่ๆหน่อยค่า

ท้องไตรมาส2 ตอนนี้4 เดือนกว่า สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ว่าสามารถเดินทางไปเที่ยวได้มั้ยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่า ☺️#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ได้ค้าา ของเราก็เดินทางช่วงไตรมาสนี้แหละค่ะ ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงแท้ง แม่เดินทางได้สบายๆค่ะ แต่ก็จะเหนื่อยๆง่ายหน่อยนะคะ