ท้องไตรมาสแรกสามารถกินยาพาราได้ไหมคะ

ทานได้ค่ะ แต่ต้องกินแค่เม็ดหรือเว้นระยะห่างในการกิน เราเคยไปหาข้อมูลมา ลองหาอ่านไปกูเกิ้ลดูค่ะ จะได้มั่นใจด้วยในระดับนึง

ภายใน 3 เดือนแรกไม่แนะนำให้ทานยาทุกชนิดค่ะ เกินนี้ทานได้ แต่ต้องให้หมอสั่งจ่ายค่ะ

ขอบคณุค่ะ

กินได้จ้า

ได้จ้า

ได้ค่ะ