ท้องไตรมาสเเรก​... ไม่ทานเนื้อสัตว์้เลยค่ะ​

ท้องไตรมาสเเรก​... ไม่ทานเนื้อสัตว์้เลยค่ะ​ แม่ๆท่านใดมีอาการเเบบนี้บ้างไหมค่ะ​ เหม็นเนื้อสัตว์​ ทานได้เเต่ผัก​ ปลา​ เเละผลไม้​ แปลกมากเลยค่ะ​ จมูกมันเพี้ยนไปเลยค่ะ​ และพะอืดพะอมสุดๆ​

1 Trả lời

เราค่ะ ท้องอ่อนๆนี่คือไม่อยากจะเห็นเนื้อสัตว์เลย แต่ก็พยายามทานโปรตีนอย่างอื่นเอาค่ะ เช่น ไข่