ท้องได้ 8เดือน ระหว่างท้องแข็งกับลูกโก่งตัวแตกต่างยังไง

ท้องได้ 8เดือน ระหว่างท้องแข็งกับลูกโก่งตัวแตกต่างยังไง#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องเกร็งจะเปนทั่วท้องค่ะ ลูกโก่งตัวตะเปนด้านใดด้านหนึ่งค่ะ 👍