ท้องอ่อนๆ มีเลือดออก แบบนี้อันตรายไหมคะ

ท้องได้ 7 สัปดาห์ มีเลือดออกจากบริเวณช่องคลอด แบบนี้อันตรายไหมคะ ควรไปหาหมอไหมคะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกจ้า หาหมอเลยค่ะ

รีบหาหมอด่วนๆ เลยนะคะ ✌🏻✌🏻✌🏻

อันตรายค่ะไปหาหมอดีกว่าค่ะ

หาหมอค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

รีบหาหมอด่วนเลยค่ะ