กินแต่ของหวานๆ บ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

ท้องได้ 6 เดือนกว่าแล้วค่ะ กินแต่ของหวานๆ ไม่อยากกินของเปรี้ยวเลย บ้านอื่นเป็นไหมค่ะ กินหวาน บ้านอื่นได้ลูกหญิงลูกชายกันค่ะ

อยากกินแต่ของหวาน เหมือนกันจ้า ได้ลูกสาว

บ้านนี้กินน้ำแข้งใสทุกวันเลยย

กินของหวานได้ชายจ้าบ้านนี้

กินตลอดข้า ระวังน้ำตาลด้วยน้า

ระวังเป็นเบาหวานในคนท้องนะคะ

ชอบของหวานค่ะ ลูกสาว

อยากกินทุกวันเลยค่ะ

ชอบกินโกโก้เย็น

เหมือนกันค่ะ

เป็นจ้า ได้ ญ