ปกติมั้ยคะ ท้อง 5 สัปดาห์

ท้องได้ 5 สัปดาห์ 6 วัน รู้สึกปวดท้อง เหมือนปวดท้องเมนส์ มาเป็นช่วงๆ ปวดน้อยบ้าง มากบ้าง แบบนี้ปกติมั้ยคะ ท้องแรก กลัวมากๆค่ะ

ก้อเป็นเหมือน กันคะ มดลูกขนาน ตัว ตามเด็ก คะ ไม่ต้องคิดมาก ถ้าปวดรุนแรง มาก ให้ไปหาหมอทันทีคะ

6mo trước

ขอบคุณนะคะ💗

เป็นเหมือนกันค่ะ เมื่อคืนปวดเหมือนจะเป็นประจำเดือนเลย ปวดท้อง ปวดหลัง

6mo trước

ขอบคุณค่าา แม่ก็แข็งแรงๆนะคะ

มดลูกขยายตัวปกตินะคะ เป็นเกือบทุกคนแม่เราก็เป็นค่ะเป็นๆหายๆ

6mo trước

ขอบคุณนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ รัดๆหน่วงๆ ชอบเป็นตอนเย็น

แปปๆเป็น แปปๆหาย ขยายตัวคะ

ปกติค่ะเราท้องสอง เราก็เป็น

6mo trước

ขอบคุณนะคะ อุ่นใจมากเลยค่ะ

เป็นค่ะมีเลือดออกไหมค่ะ

6mo trước

ไม่มีค่ะ ปัจจุบันได้ 6 สัปดาห์ 4 วันแล้วค่ะ ไม่ปวดแล้ว

เป็นเหมือนกันค่ะ

6mo trước

ขอบคุณมากๆ เลยนะคะ ฮึ้บๆ 🥹✌🏻

เป็นเหมือนกันค่ะ

6mo trước

เคค้า นี้พึ่งได้5weekพอดีค่ะปวดๆเหมือนปวดปจด. ช่วงเย็นๆนี้สลบเลยค่ะ🤣

ปกติ เราก็ปวด