ปวดฉี่บ่อยมาก ปวดท้องจี๊ดๆช่วงมดลูก

ท้องได้ 36 สัปดาห์แล้ว ตอนดึกๆปวดฉี่บ่อยมาก เหมือนฉี่ไม่สุด แล้วก็มีอาการปวดท้องจี๊ดๆช่วงท้องน้อย บางครั้งก็มีอาการปวดตรงท่อปัสสาวะจี๊ดๆร่วมด้วย อาการแบบนี้ปกติหรือเปล่าคะ เป็นเฉพาะช่วงดึกๆ

1 Trả lời

เป็น เหมือนกัน ค่ะ ตอนนี้ 34wk.