ท้องกินไข่ต้มไม่ค่อยได้

ท้องได้ 19สัปดาห์แล้ว แม่ๆบ้านไหนเคยเจอปัญหากินไข่ต้มไม่ได้บ้างไหมค่ะ บ้านนี้บางวันกินได้บางวันกินแล้วอาเจียน แบบนี้ปกติไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ไม่กินไข่เลยค่ะ เหมือนจะเบื่อ เลยกินอันอื่นแทน เช่นกุ้ง หอยปูปลาทะเล