ท้อง14wท้องแรก

ท้องได้ 14วีค1วัน ท้องไม่โตเลยค่ะ เป็นคนอ้วนอวบๆ ถ้าคนอื่นมองก็ไม่รู้ว่าท้องเพราะท้องไม่ค่อยใหญ่ แบบนี้ผิดปกติไหมคะ เป็นท้องแรก พี่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ปกติค่ะ นี้ 19 วีค คนยังคิดว่าอ้วนเลยค่ะ เปนคนมีพุงอวบๆน่าอกใหญ่อยู่แล้วค่ะ เดวท้องก็ใหญ่พอลูกเริ่มตัวโต 😊