สอบถามผู้รู้ค่ะ

ท้องได้9 w แล้วค่ะ ท้องยังไม่ออกเลย ผิดปกติไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ บ้านนี้เพิ่งจะมาออกตอน4-5เดือน ช่วง1-3เดือนนี้ไม่เหมือนคนท้องเลยค่ะ ตอนนี้6เดือนกว่าก็ยังไม่เหมือนคนท้องเลย ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ท้องเล็กแต่น้ำหนักตัวลูกดีมากค่ะ