ไม่เหม็นสามี555

ท้องได้8เดือนบอกตรงๆไม่เคยเบื่อสามีเหม็นสามีสักที5555แม่ๆคนใหนไม่เหม็นสามีบ้างค่ะ??

ไม่เหม็นสามี555

ไม่เหม็นค่ะ​ ติดหนักมาก​ แต่ชอบบ่นเขาตามอารมณ์​คนท้องมากกว่า

เราหงุดหงิดมากค่ะเวลายุกะสามีไม่อยากให้นอนด้วยเลยลำคาน5555

จะเหม็นแค่ตอนก่อน7สัปดาห์ค่ะ แบบเบื่อมากรำคาญขัดหูขัดตา5555

เบื่อสามี ตั้งแต่ก่อนรุ้ว่าท้องเลยคะ ปกติจะเป็นคนติดสามี 555

เหม็นค่ะ ไม่ใช่เหม็นขี้หน้า แต่เหม็นกลิ่นทุกอย่างของเขา

บ้านนี้ไม่เหม็นไม่เบื่อค่ะ อยากให้อยู่ใกล้ๆมากกว่า🥰🥰

บ้านนี้ก็ไม่เหม็นไม่เบื่อค่ะ ติดสามีรักสามีมากขึ้น😁😁

รักกันอยู่แล้วค่ะ ไม่รู้สึกเบื่อเหม็นให้เขาน้อยใจเลย

ไม่เบิ่อค่ะ ติดสามืมาก สามืชอบนอนกอดท้องเรารอลูกดิ้น

บ้านนี้ค่ะ ไม่เหม็นสามี มีแต่จะคลอเคลียจนเขารำคาญ 😂