ไม่เหม็นสามี555

ท้องได้8เดือนบอกตรงๆไม่เคยเบื่อสามีเหม็นสามีสักที5555แม่ๆคนใหนไม่เหม็นสามีบ้างค่ะ??

ไม่เหม็นสามี555

เหม็นค่ะ แต่ไม่ได้เหม็นขี้หน้า มันเหม็นกลิ่นตัว กลิ่นทุกอย่างที่ออกมาจากตัวเขา 555555

ช่วงแรกที่ตั้งท้องเบื่อค่ะ ไม่อยากให้เข้าใกล้ แต่ตอนนี้ตัวติดกันยังกับปาท่องโก๋

บ้านนี้ช่วงไตรมาสแรกเบื่อและเหม็นสามีมากแต่ตอนนี้7เดือนก็กลับมารักกันเหมือนเดิมค่ะ

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

ไม่เหม็นค่ะ แต่รู้สึกไม่อยากอยู่ใกล้ หงุดหงิดรำคาญ ตัวก็ร้อน ทั้งที่เขาก็ปกติ555

ไม่เบื่อ ไม่เหม็นค่ะ ตัวติดกันตลอดยิ่งรักยิ่งดูแลเอาใจใส่กันละกันมากขึ้นด้วยค่ะ

ไม่เคยเหม็น ไม่เคยเบื่อ มีแต่ยิ่งรักมากขึ้นกว่าเดิมค่ะ ทั้งสองท้องเลยค่ะ

บ้านนี้แรกๆทั้งเบื่อทั้งเหม็นเลยค่ะไม่ให้สามีเข้าใกล้ ไล่กลับบ้านเลย555

ไม่เบื่อเลยค่ะมีความรู้สึกอยากอยู่ใกล้ๆกอดหอมได้ทั้งวันจนเค้ารำคาญ555

บ้านนี้เบื่อค่ะแต่ไม่เหม็น อยากกอด อยากจุ๊บตลอดแต่ไม่อยากมีอะไรด้วย😆

4y trước

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ

ไม่เบื่อไม่เหม็นเหมือนกันค่ะอยากให้เค้ากอดอยากให้อยู่ใกล้ๆทั้งวัน