ไม่มีอาการแพ้ท้องหรือว่ายังไม่ถึงเวลาแพ้ท้องค่ะ

ท้องได้7 สัปดาห์ 2 วันไม่มีอาการแพ้ท้องเลยและก็ชอบกลิ่นตัวแฟนมากหรือว่ายังไม่ถึงเวลาแพ้ท้อง#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เป็นผลที่ดีนะคะไม่แพ้ บ้านก็นี้ไม่มีอาการแพ้เลย อิก2เดือนจะคลอดแล้ว