6w2d มีใครไม่แพ้บ้างไหมคะ

ท้องได้6w2d ไม่รู้สึกแพ้เลยคะ ตอนตรวจขึ้น2ขีด มีอ้วกแค่วันเดียว มีใครเป็นบ้างไหมคะ กินข้าวอร่อย ไม่เวียนหัวเลยคะ แอบกังวลว่าจะท้องลม พอดียังไม่ได้ไปฝากท้องเลยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ไม่แพ้อ่ะดีแล้วค่ะ รีบไปฝากครรภ์นะคะ

ไม่แพ้เลยค่ะ