หมอที่คลินิคไม่รับฝากครรภ์

ท้องได้5w6d ไปฝากท้องคุณหมอยังไม่รับฝากค่ะแค่ซาวด์แล้วก็ให้ยาบำรุงครรภ์มากิน แล้วนัดอีกทีต้นสค. อยากทราบว่าเป็นเพราะอะไรค่ะ คุณหมอแจ้งว่าเด็กยังไม่เป็นตัว ครรภ์ยังอ่อนเกินไปเลยยังไม่ให้ฝาก มีเคสแบบนี้ด้วยหรอค่ะแม่ๆ

เราฝากเอกชนตอน 8w ยังไม่รับฝากเลยค่ะ มาฝากจริงตอน 13w

เราฝากคลินิกตอน 7w ค่ะ รู้ว่าท้องตอนนั้นด้วย