ท้องอ่อนๆ รู้สึกเหมือนไม่สบาย

ท้องได้5wกว่าๆ มีอาการ ปวดหัว ตัวร้อน รู้สึกหนาวๆ แบบนี้ปกติไหมคะ 😓#ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เราเป็นค่ะ นอนห้องแอร์ก็มีน้ำมูกไหล คัดจมูกตลอด คิดว่าน่าจะเป็นเพราะฮอร์โมนที่กำลังปรับ พยายามอดทนไม่กินยาค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ เขาบอกว่าร่างกายกำลังปรับตัวเพราะเราท้องใหม่ เดี๋ยวก็ค่อยๆดีขึ้นนะคะ แต่ห้ามทานยา

เราเป็นค่ะ เหมือนมีไข้อ่อนๆ ตัวร้อน จนตอนนี้เดือนที่8 ก็ยังมี ปกตินะคะ เป็นเพราะฮอร์โมนในร่างกายเรา

เค้าก็เป็นค่ะ ครั่นเนื้อครั่นตัว แพ้ท้อง ตัวร้อนทุกวันเลยช่วงแรกๆ ผ่านมาเดือนนึงถึงจะดีขึ้น

อาการเหมือนเราเลย ของเราได้ 4 W กินยาก็ไม่ได้ด้วย สู้ๆค่า

เป็นค่ะ ตอนนี้10w ก้ยังเป็น