คนท้องว่ายน้ำได้มั้ย

ท้องได้5วีคค่ะวันนี้จะไปว่ายน้ำสามารถว่ายได้มั้ยคะหรือเดินในน้ำได้มั้ย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

ได้ค่ะ และยิ่งดีเลยค่ะ หมอสูตินารีบอกเรามาเอง ว่ายน้ำเป็นกีฬาที่แรงกระแทกน้อยมาก เหมาะสมเลยค่ะ